5 bước cực “chuẩn” để chọn sữa rửa mặt phù hợp

Sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn là sản phẩm có khả năng làm sạch da tốt, không gây kích ứng cho da đồng thời không chứa các thành phần hóa chất độc hại. Sau đây là 5 bước cực “chuẩn” để chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn.

5 bước cực “chuẩn” để chọn sữa rửa mặt phù hợp
5 bước cực “chuẩn” để chọn sữa rửa mặt phù hợp

Bí quyết chọn sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da

– Bước 1: Kiểm tra xem lloại sữa rửa mặt ấy có phù hợp với làn da bạn hay không. Nếu đó là sữa rửa mặt dành cho da nhờn thì bạn không nên sử dụng sản phẩm đó khi bạn sở hữu làn da khô. Việc dùng sản phẩm không phù hợp sẽ dễ dẫn đến kích ứng da và làm da bị tổn thương.

– Bước 2: Sauk hi lựa chọn được loại sửa rửa mặt phù hợp với làn da của mình, điều tiếp theo mà bạn nên làm đó là kiểm tra xem trong các thành phần của sản phẩm có chứa chất tẩy rửa mạnh hay không. Nếu như có những thành phần như: Sodium lauryl sulfate (SLS), sodium laureth sulfate (SLES), tinh dầu bạc hà thì bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

– Bước 3: Bạn nên xem qua những đánh giá về sản phẩm trước khi lựa chọn mua sữa rửa mặt cho mình. Và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể được sử dụng qua mẫu thử của loại sữa rửa mặt đó trước khi bạn mua sản phẩm chính thức để xem nó có thật sự phù hợp với làn da của mình hay không.

– Bước 4: Bạn có thể dùng thử sữa rửa mặt trên một vùng da nhỏ trên cơ thể để xem xét phản ứng của da bạn . Nếu như có sự xuất hiện âm thanh trong khi mát xa sữa rửa mặt hoặc có cảm giác khô rát thì tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một loại sữa rửa mặt khác phù hợp hơn. Những sản phẩm phù hợp với làn da bạn là những sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái chứ không mang lại cảm giác khô rát.

– Bước 5: Sau khi dùng sữa rửa mặt, bạn có thể sử dụng một miếng bông mềm và thoa toner không chứa cồn để làm sạch dầu hay cung cấp độ ẩm cho da. Nếu trên miếng bông còn xuất hiện nhiều bã mỹ phẩm sót lại có nghĩa là loại sữa rửa mặt bạn đang dùng chưa làm tốt nhiệm vụ của mình đó là làm sạch da hiệu quả. Đối vời trường hợp này thì bạn cũng nên nghỉ tới việc tìm mua một loại sữa rửa mặt có tác dụng mạnh hơn một chút để có thể loại bỏ được chất bẩn trên da và bảo vệ da được tốt hơn.

Với những thông tin bổ ích mà Chiaki shop vừa chia sẻ, hy vọng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất để có thể bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài môi trường và có được làm da thật khỏe mạnh nhé.

Xem thêm tại đây: http://baoquansuame.com/xit-khoang-thuong-hieu-uc/

▷ Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm sữa rửa mặt the face shop có tốt không? Với chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên giúp rửa sạch những vết bẩn, tẩy trang hiệu quả mang đến một làn da sạch, mềm mại và hỗ trợ ngăn ngừa mụn hiệu quả; sản phẩm thích hợp cho da dầu và da hỗn hợp.