Bạn cần dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội?

Hà Nội là một trung tâm phát triển, tập trung dân cư và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhất cả nước. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng điều hòa rất cao, cùng với đó thì kéo theo dịch vụ sửa chữa điều hòa hà nội cũng phát triển theo. Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.
Bạn cần dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội?
Điều hòa sau một thời gian sử dụng, hoặc sử dụng liên tục có thể sẽ gặp phải một số sự cố như điều hòa không hoạt động, hoạt động nhưng làm lạnh rất kém, hay là ở giàn nóng xuất hiện sương, hỏng mạch ở remote nên không thể điều khiển điều hòa, hỏng các block, hết ga điều hòa hoặc một số hiện tượng lạ như mùi từ điều hóa phát ra khiến bạn khó chịu, tiếng ồn khi hoạt động của điều hòa khiến bạn mất giấc, mất tập chung…? Những lúc như này bạn không thể tự xử lý, bạn cần tới một trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín giá rẻ? Điện nước Group cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa hà nội tại nhà nhanh chóng, thuận tiện, uy tín, chất lượng, giá rẻ. 
Dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội của điện nước Group 
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng điện nước Group sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra, thông báo tình trạng hoạt động của điều hòa cho gia đình. 
Đối với những lỗi đơn giản, có thể tư khắc phục thì chúng tôi sẽ hướng dẫn để gia đình có thể tự sửa chữa. Ví dụ: Trong trường hợp khách hàng báo điều hòa không nhận tín hiệu từ remote, chúng tôi sẽ nhắc khách hàng kiểm tra pin trước xem còn pin hay không thì mới cử kỹ thuật viên xuống để đỡ tốn thời gian và công sức của cả hai bên.
Chúng tôi giúp khắc phụ tất cả các lỗi của điều hòa đã kể phía trên và cả những lỗi kỹ thuật khác ngay tại nhà giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. 
Giá sửa chữa với mỗi một lỗi, mỗi phụ kiện cần thay (chỉ thay phụ kiện khi đã thông báo và được sự chấp thuận từ phía khách hàng) đều được công khai niêm yết, không thu gian lận, không thu phụ phí.
Trong thời hạn bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa hà nội miễn phí theo điều kiện bảo hành.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa Hà Nội của điện nước Group
Điện nước Group có thương hiệu, uy tín nhiều năm  về lĩnh vực sửa chữa điều hòa hà nội trên thị trường
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tôn trọng khách hàng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm làm việc phong phú, liên tục cập nhật những lỗi kỹ thuật mới và tìm tòi cách sửa chữa
Dịch vụ vô cùng nhanh chóng, khi nhận được yêu cầu, có mặt sau 45 phút
Cam kết sự trung thực, không moi tiền của khách hàng bằng thủ đoạn bịp bợm
 
Xem thêm: https://diennuocgroup.com/Tin-tuc/dich-vu-sua-dieu-hoa-tai-ha-dong-nhanh-chong-tien-loi-68.html