Bạn đừng băn khoăn lăn tăn do dự khi chọn lựa một chiếc áo trong tủ quần áo của mình vào mỗi buổi sáng đi làm

Bạn đừng băn khoăn lăn tăn do dự khi chọn lựa một chiếc áo trong tủ quần áo của mình vào mỗi buổi sáng đi làm. Hãy cứ chọn chiếc áo đẹp nhất và bạn thích nhất. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn 5-7 chiếc áo cho nguyên tuần, và sự do dự của bạn nằm ở chỗ, áo thích nhất dành cho ngày khác quan trọng hơn, và đành phải mặc chiếc áo đẹp nhì cho hôm nay với vài điểm nho nhỏ chưa hài lòng như áo hơi rộng, nơ cột hơi dài… thì bạn đã bỏ qua mất cơ hội đẹp nhất cho mình hôm nay.
Mình nói điều này vì trong tủ quần áo của chị em bạn gái luôn có những chiếc áo không ưng nhưng đã lỡ mua mà phải mặc, vì được tặng nên phải mặc hay ngàn lý do khác mà có nó. Khi bạn mặc chiếc áo mà không hoàn toàn ưng ý, bạn sẽ có nguyên một ngày lăn tăn. Nếu đó còn là ngày vô tình gặp người quan trọng nào đó, có cuộc họp quan trọng đột xuất nào đó, bạn càng cảm thấy bứt rứt vì sự lựa chọn của mình.
Thế nên, tiên quyết là phải mặc chiếc áo đẹp nhất, ưng ý nhất cho hôm nay bạn nhé. Đừng để dành điều gì tốt nhất cho ngày mai, vì sẽ không có ngày mai đâu, tất cả đều là ngày hôm nay, ngày bắt đầu cho chuỗi ngày tốt đẹp còn lại của cuộc đời. Và bên cạnh chiếc áo, đương nhiên còn là nụ cười, yêu thương, lòng tốt, bao dung…, tất cả cho ngày hôm nay.
Chúc mọi người có ngày Lễ Vu lan, ngày Khai giảng năm học mới, ngày làm việc đầu tiên của tháng 9 thật ấm áp!