Báo giá máy phân tích thành phần kim cầm tay Nanoris ?

Tại sao chúng ta cần phải phân tích các thành phần hóa học trong kim loại, bạn nên lựa chọn thiết bị nào để thực hiện việc phân tích và giá máy phân tích thành phần kim là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên và đem đến cho các bạn sản phẩm máy phân tích thành phần kim loại phổ biến trên thị trường hiện nay
Tại sao phải phân tích thành phần hóa học trong kim loại?
Chúng ta đều biết rằng ngày nay việc phân tích và nghiên cứu các thành phần hóa học trong kim loại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các lĩnh vực sản xuất kim loại và luyện kim như: đúc gang, thép, đúc kim loại màu, sản xuất phôi thép, chế tạo cơ khí,… Để đảm bảo chất lượng trong việc sản xuất thì phân tích thành phần kim loại và vô cùng cần thiết. 
Lựa chọn thiết bị nào cho việc phân tích?
Trước kia người ta thường phân tích thành phần kim bằng các phản ứng hóa học của các nguyên tố. Tuy nhiên đó là một quy trình phân tích vô cùng phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian vì mỗi lần phân tích chỉ được kết quả của một nguyên tố.
Công ty TNHH thiết bị và chuyển giao công nghệ Thiên Quang xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm Máy phân tích thành phần kim loại cầm tay Nanoris.
Dòng máy nanoris là một bước phát triển đột phá của Aczet (Ấn Độ)- chuyên các dòng máy phân tích công nghệ của Đức. Máy phân tích thiết bị cầm tay Nanoris là thiết bị kiểm tra không cần phá hủy mẫu với các chức năng:
-Nhận diện mác kim loại và phân loại phế liệu kim loại
-Phân tích các thành phần nguyên tố hợp kim tại vị trí đo
-Phân tích thành phần nguyên tố phục vụ cho công tác QA/QC trong các công đoạn của quá trình gia công và sản xuất.
Máy có thiết kế gọn nhẹ, giao diện đơn giản rất dễ sử dụng, không đòi hỏi người sử dụng cần có nhiều kỹ năng hay kinh nghiệm cùng màn hình cảm biến tự động điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với mọi điều kiện. Đồng thời có bộ nhớ trong lên tới 32GB và có thể xuất dữ liệu và báo cáo dưới dạng PDF hoặc Excel.
Giá máy phân tích thành phần kim cầm tay Nanoris?
Với tất cả các tính năng và công dụng của sản phẩm, công ty chúng tôi tin rằng máy phân tích thành phần kim cầm tay Nanoris sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà phân tích. Để có thể mua được sản phẩm với mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất, các bạn có thể nhanh tay liên lạc tới hotline: 043.357.0109 hoặc truy cập website: thienquangett.com để được phục vụ nhiệt tình nhất.