Bút Xăm Mày TONYMOLY 7 Days Tatoo Eye Brow về mẫu mới màu nâu tự nhiên cực xinh

Bút Xăm Mày TONYMOLY 7 Days Tatoo Eye Brow về mẫu mới màu nâu tự nhiên cực xinh.
Giá bán: #140k
Bạn là cô nàng sở hữu cặp lông mày mỏng, muốn thay đổi màu lông mày nhưng lại bận rộn, không có nhiều thời gian make up mỗi ngày??
Đã có giải pháp cho cả 3 vấn đề này!!
Bút xăm lông mày 7Days Tatoo- “7 ngày không lem không trôi” của TonyMoly là giải pháp hoàn hảo cho bạn!! Em này hiện nay đã và đang tạo nên “cơn sốt mới” hót đình đám trong giới trẻ châu Á, nếu bạn thử thì bạn cũng sẽ thíc mê em nì cho xem
– Bút xăm chân mày 7 Day Hàn Quốc Tony Moly. Công thức độc đáo không bị lem, không thấm nước
– Sản phẩm kẻ chân mày mới nhất của tonymoly đầu bút mềm, dễ vẽ, lâu trôi, màu sắc đẹp,nhìn rất nhẹ nhàng tự nhiên như lông mày thật.
– Dòng sản phẩm mới bút trang điểm lông mày cao cấp không những giúp tạo cho bạn dáng lông mày gọn và đẹp mà không gây đau đớn mà còn duy trì tới tận 7 ngày, không trôi kể cả sau khi tắm.
– Thiết kế kiểu dáng vô cùng sang trọng và năng động để dùng khi đi chơi, du lịch, dạo phố phù hợp với phong cách trang điểm trẻ trung của các bạn gái trẻ hiện nay.
– Thiết kế đầu bút thanh mảnh dễ kẻ theo ý muốn, độ bền màu cao, không bị lem khi tiếp xúc với nước hay mồ hôi phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.
– Bút xăm được làm bằng chất liệu cao cấp cùng thiết kế thông minh mang lại vẻ đáng yêu, xinh xắn cho các bạn gái.
HDSD:
Sau khi rửa mặt, lau khô và chải lông mày bằng chổi đàn hồi của 7 Days Tatoo Eye Brow. Độ đậm nhạt tùy theo sở thích và chỉnh lại bằng tăm bông trước khi khô. Vẽ trước khi đi ngủ khoảng 1-2 giờ và rửa mặt sau 6 giờ khi sản phẩm đã hoàn toàn khô. Tút lại lông mày sau 3-4 ngày khi màu nhẹ hơn.
See Translation