CẢNH BÁO : NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ SỮA BẦU VÀ VITAMIN TỔNG HỢP

CẢNH BÁO : NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ SỮA BẦU VÀ VITAMIN TỔNG HỢP
——
Từ trước tới nay, nếu mẹ nào để ý sẽ thấy, sữa bầu dường như rất hiếm tìm thấy ở các nước phương Tây, đặc biệt ở Úc và ở Đức.
Em có một đồng nghiệp đã từng sống ở Úc 2 năm. Thời điểm đó, vợ anh ấy cũng mang bầu tại Úc và đi khám chuyên khoa sản tại Úc, các bác sỹ tư vấn đưa ra lời khuyên với vợ anh ấy là: “ăn uống thật đầy đủ dinh dưỡng, kê cho hộp vitamin tổng hợp về uống bổ sung kèm và uống sữa tươi như bình thường”.
Cô bạn thân ở Đức đang bầu bì cũng chia sẻ: “Mình cũng mang thai lần đầu nên cũng chẳng biết gì nhiều về vấn đề thai sản. Ở đây thực phẩm của Đức đã chứa dinh dưỡng rồi, nên hầu như các bác sĩ không tư vấn cho mình bồi bổ gì thêm hết ngoài việc kêu mình ăn, ăn và ăn. Sữa tươi của Đức rất ngon và bổ, bác sỹ kêu nên uống thường xuyên. Ngoài ra, bác sỹ sẽ kê cho uống thêm thuốc vitamin tổng hợp (cho tên thuốc rồi tự đi mua). Họ cũng không đả động gì đến việc yêu cầu bổ sung thêm sữa bầu trong thời gian thai sản”
Vì sao ở các nước phát triển, các bác sỹ lại không yêu cầu các bà bầu phải uống sữa bà bầu? Và thị trường sữa bà bầu không sôi động như ở Việt Nam?
Bà bầu ở nước ngoài rất coi trọng việc ăn uống. Không phải ăn uống nhiều hay kiêng khem mà họ luôn hiểu được rằng việc ăn uống khoa học và ăn đa dạng thực phẩm, hoa quả để bổ sung vitamin mới là điều quan trọng Nhất.
tất cả các mẹ bầu nói riêng và người dân nói chung đều hiểu rất rõ bản chất của sữa – nhất là sữa tươi – đây là nguồn bổ sung rất tốt Vitamin A,D và Canxi chứ không suy nghĩ thiển cận như các mẹ ở Việt nam là sữa tươi chỉ có “đường với nước lã”. Còn những thuốc Vitamin cho bà bầu chuyên dụng sẽ bổ sung những vi chất cần thiết nhưng khó bổ sung với các thức ăn thông thường.
Vậy tại sao ở Việt Nam, thị trường sữa bầu rất sôi động và thu hút các mẹ?
Đầu tiên khá dễ giải thích đó chính là nhắc đến việc mang bầu các mẹ Việt Nam thường có một tâm niệm mặc nhiên thuốc luôn là điều cần tránh. Còn Sữa luôn biểu thị cho biểu tượng của sức khoẻ, đặc biệt là sữa bột – sữa bầu.
Thực tế những loại sữa này vẫn rất tốt và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, nếu các mẹ không thể uống được sữa bầu, thì các mẹ hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp như các bác sỹ Tây tư vấn nha.
—————
Em cung cấp vitamin Bầu của Đức cho mẹ nào có nhu cầu ạ
VITAMIN TỔNG HỢP CHO BÀ BẦU – ZÖLIAKIE FORMEL (ALSIROYAL)
Sản phẩm có chứng nhận Vegan tại Đức và Châu Âu.
Hãng sản xuất: Alsiroyal, Đức.
Thành phần: cung cấp các loại vitamin A,B, E, D, kẽm, Magie, DHA, sắt, folic…
Đóng gói: hộp 60 viên
Giá bán (VNĐ): 389.000
See Translation