Cho con bú là một trong những thời kỳ dinh dưỡng khó khăn nhất của các bà mẹ

Cho con bú là một trong những thời kỳ dinh dưỡng khó khăn nhất của các bà mẹ. Do nhu cầu dinh dưỡng của các mẹ thay đổi sau khi sinh nên cần một chết độ ăn uống với nguồn năng lượng cao hơn. Và không phải bà mẹ nào cũng có thời gian để đáp ứng vừa vặn nhu cầu cho các con, lúc này đây, vitamin Elevit dành cho mẹ sau sinh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không chê vào đâu được.
Elevit cho mẹ cho con bú cung cấp vitamin, khoáng chất và Omega 3, rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn này về não, thị lực, năng lượng và khả năng miễn dịch.
Đối với những phụ nữ đã sử dụng Elevit cho bà bầu, hãy tiếp tục sử dụng cho đến khi sinh. Elevit cho bà mẹ cho con bú là giai đoạn tiếp theo để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng bà mẹ cho con bú khi họ nhập vào vai diễn mẹ mới của họ.
Thành phần chính của Elevit cho con bú
Betacaroten: Hỗ trợ phát triển thị lực và sức khỏe cho mắt của bé
Omega-3 (DHA): Thúc đẩy phát triển của não bộ và thị lực của bé
Iốt: Giúp phát triển trí não của bé,
B-Nhóm Vitamin & Sắt: bổ sung năng lượng cao
Canxi: Duy trì và hỗ trợ với sự phát triển của xương và răng của bé
Kẽm & Vitamin C: Hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bé
Elevit dành cho mẹ cho con bú là sản phẩm số 1 tại Úc, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao của các bà mẹ cho con bú
Bao gồm các thành phần như lutein, betacaroten và tập trung omega-3 để hỗ trợ sự phát triển của bé. Giúp bổ sung năng lượng cho mẹ, đáp ứng một nhu cầu mới với nguồn dinh dưỡng cao, phù hợp với giai đoạn mới của bé, để bé có một sức đề kháng tốt với môi trường bên ngoài bụng mẹ.
See Translation