Có rất nhiều cách để nhận ra một người chồng được yêu quý

Có rất nhiều cách để nhận ra một người chồng được yêu quý. Đàn bà biết yêu, luôn biết cách bày tỏ tình yêu bằng những chăm sóc tinh tế giản dị, ví dụ tự tay ủi áo quần cho người yêu. Họ giữ cho người yêu áo quần tươm tất phẳng phiu thơm tho, như là một cách nói đơn giản và sâu sắc: Em Yêu Anh.
Phụ nữ khi yêu, rất thích tự tay chăm sóc cho người mình yêu. Nhiều ông chồng khi ngắm nhìn vợ, lúc đứng ủi áo cho chồng, cảm thấy mình thật là một người may mắn.
Hôm nay người ấy của mình có một buổi tiệc quan trọng, mình bảo anh mặc gì em ủi cho, anh ấy liền nhìn mình bằng một ánh mắt kinh ngạc cảm động. Chắc bởi vì mình vốn toàn nhờ người giúp việc ủi quần áo, thế nhưng hôm nay ngoại lệ, mình vừa sắm một chiếc bàn ủi tự điều chỉnh nhiệt độ nên trổ tài luôn.
Chiếc bàn ủi Philips Optimal Tempt này thật tiến bộ, cả với người không khéo tay như mình, chỉ bật điện để áo lên là bàn ủi tự xác lập mức nhiệt độ tối ưu cho mọi loại vải, ủi phẳng rất nhanh, không lo cháy áo hay ủi mãi cũng không phẳng như cái bàn ủi cũ. Nói ngắn gọn, người ủi đồ chỉ cần bật nút on và…ủi đồ, không còn phải lo căn chỉnh nhiệt độ, điều tiết lượng nước phun, hay phối hợp vận hành hợp lý trên từng loại vải khác nhau nữa. Hơn cả thế, bàn ủi sẽ tự ngắt điện để đảm bảo an toàn khi không ủi nữa…
Hôm nay mình tìm ra một niềm vui nhỏ bé, khi nhìn người yêu mặc áo đẹp do chính tay mình ủi phẳng. Thấy ủi đồ dễ quá mình ủi luôn cả bộ chăn gối mới thay, chỉ mất chưa đầy 10 phút.
Thật phẳng phiu !