Công chức nhà nước làm Oriflame Online

Công chức nhà nước làm Oriflame Online.
—-
Vừa nhận dc lương từ cv làm thêm tay trái mà xúc động quá cả nhà ạ…
Học Đại học 5 năm, ra trường trải qua biết bao nhiêu thăng trầm và công tác mấy nơi. Đã từng là giảng viên đại học, rồi vì muốn về quê hương nên chuyển về làm cô kỹ sư XD chân chất, đi làm từ ngày ấy đến nay đã 13 năm rồi, cũng có dc cái chức phó phòng gọi là rồi. Vậy mà chưa bao giờ mình đc biết đến mức lương 10tr chứ chưa nói tới 23tr như hnay đc nhận.
Chỉ là 1 cv làm thêm tay trái vui vui, chỉ bằng sự nỗ lực cố gắng trong 1 thời gian ngắn mấy tháng thôi mà nay kết quả nhận đc về mình là 23tr tiền lương ( trừ thuế thu nhập cá nhân nên còn gần 22tr). Còn gì vui hơn, xúc động hơn thế nữa phải ko cả nhà???
Mình nhận thấy đc tiềm năng từ cv này đó là chỉ cần chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi thì kết quả sẽ thu về là có thu nhập cao. Càng làm, càng cố gắng thu nhập càng cao. Trong khi trc giờ đi làm mười mấy năm, cứ 3 năm mới lên dc 1 bậc lương tương ứng với mức tăng khoảng 3-400k mà thôi.
Vậy các bạn bè của Ngọc có ai muốn thử sức ko ạ??? Có ai muốn làm thêm tay trái để có thêm thu nhập hỗ trợ thêm cho cs gia đình mình ko??? Nếu muốn thì cứ ib với Ngọc để đc Ngọc hướng dẫn cách làm vc nhé!!!
Sau này ai thành công chỉ cần khao Ngọc 1 bữa chè là ok thôi nha…
St. Chị Bích Ngọc.
See Translation