Công tắc cảm ứng chạm của Lumi smarthome là gì?

Công nghệ hiện đại 4.0 ngày càng được nhiều người biết đến, cùng với đó là sự ra đời của các thiết bị thông minh. Công tắc cảm ứng chạm là loại công tắc cảm ứng thông minh được sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, mặt kính cường lực chống xước, chống va đập, chống mọi tác động nội ngoại lực từ bên ngoài, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn tinh tế, trang trọng. Tích hợp công nghệ điều khiển từ xa công nghệ không dây cho phép người dùng được tự do sử dụng điều khiển bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, hoặc bất cứ thiết bị nào đó có kết nối internet. Đặc biệt trong các gia đình rộng như biệt thự và các tòa nhà lớn với số lượng tầng khác nhau thì  công tắc cảm ứng chạm Lumi là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các gia đình có nhu cầu.
Vì sao nên lắp thiết bị cảm ứng Lumi?
Công tắc thông minh Lumi được sản xuất theo công nghệ mới tại Việt Nam. Với chất lượng cao từ về mẫu mã cho đến chất lượng. Tất cả linh kiện điện tử cấu thành nên thiết bị đều được nhập khẩu từ các hãng bán dẫn hàng đầu Thế giới. Các hãng này đều là các hãng có tiếng trên thế giới về sự thông dụng cũng như sự bền đẹp trong sản xuất sản phẩm. Hơn vậy công tắc cảm ứng Lumi còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền của Với tính năng điều khiển bằng Smartphone, bạn không cần phải di chuyển nhiều trong nhà để bật/tắt thiết bị vì vậy sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Tính năng này rất phù hợp với những gia đình có không gian rộng và tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa nhà.Ngoài ra công tắc Lumi còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Công tắc điện cảm ứng Lumi tích hợp tính năng tự ngắt khi có sự cố về điện tránh tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm đến bạn và gia đình. Hơn nữa chất liệu mà Lumi sử dụng đều là nhựa cao cấp, kính cường lực cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. 
Giá của công tắc cảm ứng Lumi?
Hiện nay trên thị trường công tắc cảm ứng lumi được bán với các giá khác nhau tùy thuộc vào dung lượng của sản phẩm. Giá của sản phẩm có xu hướng giao động từ 1.500.000 VND đến 2.000.000 VND chính vì vậy để lựa chọn một sản phẩm ưng ý với mình cũng như gia đình thì chúng ta nên đến các cửa hàng uy tín trên toàn quốc với công nghệ điện tử cao để được tư vấn hỗ trợ các dịch vụ khách hàng tốt hơn.
 
Xem thêm: https://nhathongminh88.com/mach-ban-cach-thiet-ke-nha-thong-minh-ma-ban-nen-biet.html
Xem thêm bài viết trước: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/uu-diem-cua-cac-thiet-bi-dien-lumi-1381.html