Công ty Vinfast tuyển dụng – nộp hồ sơ ngay!

Trung tâm đào tạo Vinfast đi vào hoạt động nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Có thể nói công ty Vinfast tuyển dụng kỹ sư, học viên chính là cơ hội để chúng ta nâng cao tay nghề và mở rộng con đường tương lai hơn nữa. Nhanh tay gửi hồ sơ để trở thành một phần của Vinfast – thương hiệu sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam. 
 
Yêu cầu đối với các ứng viên đăng ký dự tuyển tại Vinfast chỉ cần tốt nghiệp THPT trong năm 2018 và trên 18 tuổi. Các học viên không những không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào mà còn được nhận trợ cấp hàng tháng. 
 
Tại trung tâm đào tạo Vinfast, các học viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để có thể trở thành những kỹ sư sản xuất ô tô có tay nghề cao, năng lực chuyên môn vững vàng. Trên thực tế, các học viên sau khi kết thúc khoá học tại trung tâm đào tạo Vinfast sẽ được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Đức, có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn, hoàn toàn được hưởng mức lương cơ bản và hơn thế nữa có cơ hội làm việc tại hơn 300 công ty của Đức tại Việt Nam. Đây chính là những gì thiết thực nhất mà Vinfast muốn mang đến cho các học viên của mình. 
 
Trung tâm đào tạo kỹ thuật Vinfast đào tạo học viên với những kỹ năng mềm, kiến thức lý thuyết, bên cạnh đó được thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp và xưởng sửa chữa ô tô. Việc tiến hành mở xưởng và ra mắt trung tâm đào tạo hướng đến 2 ngành chính là cơ khí công nghiệp và cơ điện tử. Dự tính trong năm 2018 chỉ tuyển bước đầu là 200 học viên, con số này sẽ được nâng lên trong thời gian tới khi Vinfast duy trì hoạt động ổn định hơn. 
 
Vinfast mang đến cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên của mình, chương trình đào tạo cam kết đạt tiêu chuẩn: “đào tạo song hành – dual vocational training” của hiệp hội các phòng thương mại và công nghiệp theo tiêu chuẩn của Đức – DIHK. 
 
Với việc tiến hành mở trung tâm đào tạo kỹ thuật của Vinfast được xem là một trong những bước đi chiến lược, có kế hoạch nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và nâng cao hơn nữa chất lượng đầu tư và sản xuất ô tô trong tương lai. 
 
Thế hệ học viên tại Vinfast chính là nền tảng xây dựng cho đội ngũ kỹ sư sản xuất ô tô Vinfast – thương hiệu ô tô đầu tiên của người Việt.