Cuộc sống của mình có quá nhiều việc diễn ra không theo ý

Cuộc sống của mình có quá nhiều việc diễn ra không theo ý. Chúng làm mình nóng giận, buồn rầu, tuyệt vọng và đánh mất sự tự chủ. Mình đổ lỗi cho cuộc đời, cho một ai đó, mình than trách, nhiếc móc thậm chí mong ước sự việc đó, con người đó chưa từng chen ngang vào cuộc sống đáng lý ra rất suôn sẻ của mình. Bạn có vậy không???
Hãy để cơn giận dữ qua đi, để cho những phiền não, oán hờn lắng xuống. Khi đó mình sẽ bình tâm suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Liệu những điều đó là vạch đen u ám hay vạch xuất phát, là tảng đá chắn đường hay cột mốc, là bục cao mà khi đứng trên nó mình nhận thấy mọi thứ phía trước rõ ràng hơn?
Thói quen luôn nhìn vào mặt tích cực đã giúp mình hưởng thụ những điều tốt đẹp và biến những điều không như ý thành phương tiện giúp mình mạnh mẽ hơn.
Mình nhận thấy từng bước tiến bộ và trưởng thành của bản thân, kết quả cuối cùng của sự việc không quan trọng bằng việc mình đối mặt với nó như thế nào. Khi đó mình sẽ thấy sự khác biệt của ngày hôm qua và hôm nay.
Hôm nay là ngày đẹp nhất của cuộc đời với không chỉ những niềm vui mà còn những bài học mình rút ra được từ những thử thách.
Thử thách lớn nhất trong cuộc đời là khám phá ra mình là ai.
Thách thức lớn thứ hai là hài lòng với những gì bạn vừa tìm ra
#vì_bạn_là_phụ_nữ