Cứu 1 mạng người hơn xây 7 tòa tháp

Cứu 1 mạng người hơn xây 7 tòa tháp !!!
Nhìn gương mặt Thùy Dung (Nàng’ss Ngốc’s) trước và sau khi bị chồng tưới xăng đốt mà em không khỏi đau xót. Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, tiền không dễ kiếm nhưng tình còn khó kiếm hơn. Giờ chưa có nhiều nên hai mẹ con em chỉ đóng góp được chút, nhưng em tin mỗi người một chút thì Dung sẽ sớm trở lại được cuộc sống bình thường.
Em không phẫn nộ với anh chồng kia bởi có những việc ta không thể biết được ngọn ngành, tức giận chỉ tạo thêm nhiều điều ác, mừng cho Dung vẫn còn ý chí, vẫn yêu đời để vững vàng chăm lo cho hai con. Mong em đủ duyên gặp Đạo để cuộc sống ngày càng bình an.
————————–
Có một “Hoa hậu” Thuỳ Dung mà tôi biết…!
(Xin bạn share giúp, vì lòng nhân ái! Cảm ơn bạn.)
Cô gái ấy cũng tên là Thuỳ Dung, nhưng không phải Hoa hậu VN 2008. Cô ấy sinh năm 1994, là mẹ của 2 bé gái Thu Uyên (4 Tuổi) và Ngọc Anh (3 Tuổi). Đây là Hoa hậu của thôn 3, xóm Mã Lại, xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, Hà nội, người đã bị gã chồng ác nhân đổ xăng châm lửa đốt đúng mùng 2 Tết Bính Thân 2016..!
Gặp hai mẹ con Thuỳ Dung sau khi đọc nhiều bài báo viết về cô hơn 1 năm qua. Đã chuẩn bị tinh thần nhưng chúng tôi vẫn không khỏi xót xa khi chứng kiến một phận người bị tàn phá nặng nề đến thế! Ngồi cạnh đống mỹ phẩm, đồ chơi, xà phòng…là phương tiện kiếm sống của 4 bà cháu mẹ con để bán hàng qua mạng, chúng tôi càng căm thù cho tội ác của kẻ bất lương ngáo đá là tên chồng của Thuỳ Dung!
Thấy cô gái lom khom đi rót nước mời tôi trên đôi bàn tay co quắp không thể mở ra, ánh mắt lấp lánh niềm vui trên đôi mi đã bị biến dạng, tai phải bị cháy hết cả vành chỉ còn lỗ nhỏ, tai trái cháy nham nhở chỉ còn 1/2, khắp thân thể đều bị dòng xăng ác độc xối xả đổ nhiều lần từ bàn tay của kẻ bất nhân…Chúng tôi cũng gắng gượng cười để động viên người mẹ tóc cũng đã bạc trắng vì đớn đau…!
Lòng tự nhủ lòng cần kêu gọi mọi người làm một cái gì đó để lương tâm chúng ta khỏi nhức nhối khi nghĩ về cô gái “tan nát” ấy nay đang vật vã với nhiều cơn đau của hàng chục lần phẫu thuật sẽ phải làm nếu có tiền, cốt mong “cho các con nhìn vào đỡ sợ khi gặp mẹ” (tâm sự của Thuỳ Dung), đôi cánh tay ấy có thể mở ra ôm hai thiên thần bé nhỏ vào lòng – Hai tài sản còn sót lại của MỘT KIẾP NGƯỜI!
€ – P/S: Anh Chị có lòng xin gửi về giúp đỡ Thuỳ Dung thông qua tài khoản của Chí Trung như đã từng giúp đỡ NS Trần Hạnh hay Người lính già Vị Xuyên. Tôi sẽ chuyển cho gia đình tận tay đầy đủ.
Phạm Chí Trung
Địa chỉ: 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà nội
CMND: 010191367 cấp ngày 04/05/2013 tại công an Hà nội
TK 1: 0021001850353 tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Chi nhánh Hà nội 344 Bà Triệu
TK 2: 1004257816 tại Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) chi nhánh Trung hoà Nhân Chính.
€ – Anh Chị ở khu vực Hà nội có thể đến thăm Thuỳ Dung hoặc mua hàng cho cô gái ấy để giúp đỡ 4 bà cháu mẹ con. ĐT: 01636688380 hoặc qua Facebook gõ tên: Nàng’ss Ngốc’s
(Ra về tôi mắng vốn: “Đúng là mày Ngốc thật khi lấy phải thằng chồng bất lương cháu ạ”…! Mắng vui mà nước mắt cứ chực chảy ra…)
Nguồn: Phạm Chí Trung