Đây là xe 90 (tuyến Kim Mã

Đây là xe 90 (tuyến Kim Mã – Nội Bài), và bạn Cá rất vui vì đã và đang dùng để đi lên sân bay rất thuận tiện. Vừa xanh, vừa tiết kiệm chi phí (9,000 đồng/chiều). Dù bận và gấp gáp di chuyển, thì cứ tính 20 phút có 1 chuyến để kịp lên sân bay! Và 30 phút sau sẽ tới sân bay quốc tế, vừa đủ ngắm đường phố và hòa vào những mảng sống đa dạng của người đi xe bus.
Hà Nội đã có thêm nhiều tuyến xe bus chất lượng từ sân bay tới các điểm của thành phố. Thế nên từ đầu năm tới giờ – bạn Cá và gia đình đã sống như ở bển, đi lại bằng xe bus. Trong chuyến này, nếu để ý ảnh có ba bố con gia đình người nước ngoài – họ cũng đi bus lên sân bay! Hành lý để gọn một chỗ và phụ lái thân thiện giúp để gọn đồ!
Thấy anh Nguyễn Quang Thạch vừa post nên cũng nhắc nhở bản thân chia sẻ về phương tiện xanh này, cũng như khen dịch vụ giao thông của thành phố Hà Nội. Dù vậy, cũng phải góp ý 2 thứ: (1) Hướng dẫn ra bến xe bus ở sân bay không rõ, nên nhiều khách chưa biết đề dùng các phương tiện công cộng khác nhau; (2) Nhạc trên xe vẫn chơi các thứ nhạc như xe chợ. Em Chí Đoàn nếu có app đánh giá xe bus Hà Nội như ở Sài Gòn để đưa khen và góp ý này thì hay biết mấy!
#songxanh; #toiyeuxebus
See Translation