Giải pháp bãi đỗ xe thông minh

Hiện nay với một nền kinh tế ngày càng đi lên, đời sống người dân được cải thiện, vật chất nhu cầu con người càng cao, kéo theo nó chính là sự gia tăng chóng mặt của phương tiện giao thông cùng với các cơ sở hạ tầng và dân số đã khiến không gian cho việc xây dựng bãi đỗ xe ngày càng chật hẹp và khó khăn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra giải pháp bãi đỗ xe thông minh.
 
Dựa trên tình hình xã hội ngày càng phát triển như vậy, thật cần thiết để mang đến những giải pháp cần thiết và kịp thời, vậy giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ như thế nào?
 
Thấu hiểu những khó khăn mà các công ty, trung tâm thương mại,… gặp phải  đồng thời là sự khó khăn của chính người điều khiển phương tiện giao thông khi gửi xe tại một bãi xe thông dụng. Biết bao sự bất tiện, tốn kém thời gian, mệt mỏi sau mỗi lần gửi xe rồi lấy xe. Giải pháp bãi đỗ xe mà chúng tôi mang đến sẽ là một giải pháp hàng đầu vô cùng tiện ích và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.
 
Phần mềm chụp ảnh và nhận dạng biển số xe được kết nối với các thiết bị an ninh và xử lý dữ liệu nhanh chóng sẽ mang lại nhiều lợi ích. Khi áp dụng và đưa giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ tiết kiệm tiền, thời gian, công sức …mà các công ty, hay các trung tâm thương mại,.. phải đưa ra so với trước đó.
 
Ưu điểm lớn nhất mà chúng tôi nhận thấy từ giải pháp bãi đỗ xe thông minh Vinparking của chúng tôi đó chính là sự đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn khi gửi xe. Những chiếc xe khi vào bãi sẽ được hệ thống điện tử chụp ảnh nhận dạng biển số… sẽ không có sự nhầm lẫn đáng tiếc nào sẽ xảy ra tại đây.
 
Như vậy các bạn sẽ được gửi xe một cách nhanh chóng không còn phải đợi chờ để người bảo vệ viết số rồi đưa vé, có vô tình làm mất vé lại kéo theo  những rắc rối không đáng có. Thay vào đó, với giải pháp này chỉ cần đi qua cửa hệ thống là chiếc xe của bạn được kích hoạt, không gây khó khăn nào.
 
Với giải pháp này chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn những sự gian lận dối trá. Với giải pháp này bên cạnh lưu trữ hình ảnh, thông tin xe lúc ra vào hệ thống còn đồng thời ghi hình liên tục toàn bộ bãi đỗ xe để đảm bảo tra cứu lại toàn bộ .
Có thể nới, với chừng ấy chức năng tiện ích như trên đây là một giải pháp bãi đỗ xe thông minh cần thiết trong thời buổi  bùng nổ phương tiện giao thông hiện nay.
Xem thêm: phanmembaixethongminh.com/mach-dieu-khien-chuyen-dung-bai-xe-thong-minh/