Have time on Sunday

1  
Have time on Sunday, come to join a public talk about ” Design of high impact entrepreneurship” with Peter Kelly, an important Entrepreneurship lecture and practitioner. Free and Easy :).
Sunday, 17 Sep, from 8:30 – 12:00 at 601, Open University, 97 Vo Van Tan, District 3.
———
THIẾT KẾ DOANH NGHIỆP CÓ ẢNH HƯỞNG
Một ý tưởng hay có thể khởi động một công việc kinh doanh. Một công ty nhỏ có thể sẽ trở thành một công ty lớn.
Nhưng một công ty lớn không có nghĩa là một công ty có ẢNH HƯỞNG LỚN, có thể mang đến những thay đổi lớn trong cuộc sống của nhiều người hay có thể tạo nên chuyển biến lớn đối với một ngành công nghiệp.
Có một thực tế là chúng ta có thể “thiết kế” được những doanh nghiệp ” có tầm ảnh hưởng lớn ngay từ ban đầu, chứ không cần chờ đến khi doanh nghiệp đó lớn.
Biến ý tưởng thành những cơ hội có khả năng tạo ảnh hưởng đòi hỏi phải có sự dũng cảm để khám phá khả năng sáng tạo, định hình những giải pháp tiềm năng và lựa chọn con đường để tiến lên.
Sáng tạo sẽ xuất hiện khi ta có các nguyên tắc thiết kế. Tư duy thiết kế và thực hành thiết kế là những kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể thành thục được và hội thảo “Thiết kế doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn” sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.
Về diễn giả:
Giáo sư, Tiến sĩ Peter Kelly
Giáo sư tại Đại học Aalto, Giáo sư thỉnh giảng tại Trinity College Dublin và Pontificia Universidad Catolica de Chile. Tiến sĩ (Trường kinh doanh London), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Trường Notre Dame).
Peter từng giành nhiều giải thưởng về giáo dục đào tạo cũng như kinh doanh. Trong 25 năm qua, ông đã làm việc với nhiều doanh nhân và giám đốc điều hành tại Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Bồ Đào Nha, Nga, Latvia, Estonia, Na Uy, Thụy Sĩ, Canada, Chilê, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan và Ireland. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực tư duy thiết kế, xây dựng doanh nghiệp, đổi mới doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp và chính sách đổi mới. Từng là một nhân viên ngân hàng mảng doanh nghiệp và đầu tư, ông đã tham gia sắp xếp nhiều thương vụ mua bán lớn, các vụ sáp nhập và mua lại, phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền hình cáp và xuất bản.
See Translation

Comments are closed.