Hôm nay nghe chia sẻ của mẹ bầu thông thái

Hôm nay nghe chia sẻ của mẹ bầu thông thái, Lê Dương Hoài, thấy vui và hạnh phúc quá nên post lên để cả nhà cảm nhận nhé!!! Chia sẻ của một mẹ bầu chuẩn bị sinh con thứ 2:
Em muốn chia sẻ với mọi người về một sản phẩm đã cứu rỗi em qua thời kỳ ốm nghén ba tháng đầu vừa qua….
Em dễ ăn, không bị nghén nhiều nhưng sau năm giờ chiều là bụng bắt đầu thấy khó chịu, không ăn uống được gì nữa cả. Vào giờ đó ăn gì cũng ói, uống sữa khoảng sau 10ph là bắt đầu phun như cái vòi. Dị ứng lactose trong hầu hết các loại sữa tươi cũng như sữa bầu. Nhiều lúc lo lắng, sợ con không đủ chất, vì sau năm giờ mà để đến sáng là không biết chất dinh dưỡng ở đâu đủ cho con.
Em uống thử Wellness Shake, lúc đầu không dám uống vì đinh ninh đây là sản phẩm giảm cân, sao mà thích hợp được cho bà bầu hả trời.
Sau đó thì em tìm hiểu lại thông tin dinh dưỡng của Wellness, đây là một dạng nutritious snack được chiết xuất từ thiên nhiên, giúp bổ sung nguồn acid amin thiết yếu, loại axit không thể tự tổng hợp trong cơ thể người mà phải được bổ sung từ thức ăn; ổn định lượng đường huyết, chất xơ và các axit béo thiết yếu omega 3.
Các bà bầu thì hạn chế lượng đường huyết tăng cao bất ngờ nên bác sĩ thường khuyên nên chia các bữa ăn hằng ngày thành 5-6 bữa. Wellness shake thực sự là một lựa chọn tuyệt vời trong thực đơn đó.
Chất xơ vô cùng cần thiết giúp các mẹ bầu có hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, hạn chế những triệu chứng tiêu hoá khó chịu diễn ra trong thai kỳ.
Omega 3 cần thiết cho em bé để phát triển thể chất và trí tuệ.
Như đã nói ở trên, cơ thể k thể tự sản xuất omega 3, nên việc bổ sung vô cùng giá trị, giúp trẻ trong bụng mẹ hình thành tế bào não, tế bào thần kinh và thị giác…
Về phía mẹ, tránh trầm cảm, sinh non v..v
Đó là em chia sẻ về phía cạnh bản thân, mọi người có thể chia sẻ lại cho người thân Ai mà dị ứng lactose như em thì hoàn toàn có thể tin dùng vì lượng lactose cho một khẩu phần dưới 1%. Uống vô tư ạ!! Nên một ngày hãy nâng ly và shake it off ạ, shake siêu vui nên ngày nào em cũng shake, something makes me inspired ạ :). Chúc cả nhà uống shake zui!!