Không quan tâm đến sức khoẻ và makeup tóc tai quần áo chỉnh chu

Không quan tâm đến sức khoẻ và makeup tóc tai quần áo chỉnh chu… ráng đến đúng giờ thì thể nào cũng bị nói là huấn luyện viên gì mà xấu xí, tức tưởi tiều tuỵ … ko ra dáng huấn luyện viện blah blah blah …Ốm đau mà sao váy áo lộng lẫy quá cũng sẽ bị khiến hoài nghi?Nếu có mang cả bình nước biển đến họp bảo thì cũng sẽ bảo là chiêu trò. Mặt mũi xanh xanh sau nửa tháng trời quần quật không ngày nào đc ngủ trước 3h sáng thì sẽ bị nói là không có thần thái HLV. Đến trễ dù có lý do chính đáng cũng sẽ bảo là thiếu chuyên nghiệp.Nếu xin cáo ở nhà luôn thì sẽ bị khiển trách vì vô trách nhiệm . Đường nào cũng chết …
Nên Team Minh Tú sẽ cố gắng làm hết thủ tục :
1. Sức khoẻ
2. Diện mạo
3. Trách nhiệm
Thiếu sót 4. Đúng giờ còn hơn thiếu cả 4
Hy vọng mọi người sẽ nhìn nhận rõ vấn đề và thông cảm cho những sự nỗ lực của Minh Tú cũng như những HLV còn lại đã cống hiến cho mùa The Face năm nay và chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm. Và khi chương trình lên sóng (Không can thiệp cắt ghép quá nhiều) sẽ là câu trả lời chính xác nhất về sự chuyên nghiệp ,chuyên môn ,khả năng ,trách nhiệm ,những nỗ lực của cả team đã và đang hy sinh và phấn đấu.
Ps : Sau sự việc đáng tiếc này thì đã phát hiện hàng loạt “thánh phán như đúng rồi” trên FB của mình và cũng từng mua mai bán thảo với mình,vậy mà vẫn thừa nước đục thả câu ,câu like và hạ bệ các HLV ko thương tiếc .Chắc chắn sẽ ko unfriend để các thánh hiểu rõ hơn về những lời “tạo nghiệp” của mình .