Lưu ý khi chọn mua giường 2 tầng trẻ em

Hiện nay, tại các gia đình ở chung cư hay những ngôi nhà có diện tích chật hẹp thì giuong 2 tang tre em đã trở thành vật dụng vô cùng phổ biến và không thể thiếu được. Nó không chỉ giúp tiết kiệm được diện tích không gian tối đa mà nó còn mang đến cho các bé một môi trường sống vô cùng hiện đại. Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiếc giuong 2 tang tre em có chất lượng tốt không phải là dễ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý khi chọn mua giường tầng trẻ em nhé!
1. Độ chắc chắn và an toàn
Để lựa chọn giuong 2 tang tre em thì yếu tố được đặt lên hàng đầu đó là sự an toàn của trẻ nhỏ. Một chiếc giường có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ, thậm chí nó còn gây ra những tai nạn đáng tiếc mà bạn không thể lường trước được. Hãy chắc chắn rằng chiếc giường 2 tầng mà bạn sắp mua cho bé đã được kiểm định về tiêu chuẩn, đảm bảo độ chắc chắc và ổn định trong quá trình sử dụng. 
Do khi ngủ trẻ hay bị trở mình nên bạn hãy lựa chọn những chiếc giường có thành tầng trên cao hơn để đảm bảo an toàn cho trẻ. Bên cạnh đó giường trên phải có lan can được thiết kế chắc chắn, có đinh vít đầy đủ và được khít chặt. Ngoài ra thì da của trẻ nhỏ rất dễ bị tổn thương vì vậy mà giường phải được bào mịn tối đa, không có các góc cạnh sắc nhọn. 
2. Độ cao của giường
Độ cao cũng là một yếu tố mà bạn cần phải chú ý khi lựa chọn một chiếc giuong 2 tang tre em. Tùy thuộc vào độ cao của trẻ và không gian căn phòng mà bạn nên lựa chọn những chiếc giường có độ cao phù hợp nhất. Tránh mua phải giường cao hoặc thấp quá gây ra sự bất tiện khi trẻ sử dụng và đừng nên chọn những mẫu giường có lan can tầng lên quá cao, điều này rất dễ khiến trẻ bị rơi ra ngoài khi ngủ.
3. Diện tích và kiểu dáng
Giường là một đồ nội thất vô cùng quan trọng trong phòng ngủ. Nó không chỉ mang đến cho bé yêu những giấc ngủ ngon lành mà nó còn là vật trang trí tạo nên tính thẩm mĩ cho không gian căn phòng. Trẻ con là độ tuổi rất mau lớn cho vậy mà bạn đừng nên lựa chọn những chiếc giường có diện tích quá nhỏ. Kinh nghiệm dành cho bạn đó là hãy lựa chọn những chiếc giường có tính năng tháo lắp và tùy biến dễ dàng. Có thể đễ dàng thay đổi kích thước và biến thành giường đơn khi cần thiết.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://www.tuvansuckhoegiadinh.com/news/detail/dan-guitar-lieu-co-that-su-tot-1727.html
 
Xem bài viết trước: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/lam-the-nao-de-lua-chon-mot-chiec-xe-phu-hop-cho-con-ban-1932.html