Lưu ý khi mua tủ locker 10 ngăn

Văn phòng làm việc luôn chứa rất nhiều tập hồ sơ tài liệu phục vụ cho công việc hàng ngày. Nếu quá nhiều giấy tờ như vậy mà sắp xếp không hợp lý, không khoa học sẽ gây lộn xộn, thất lạc, ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. Một cách để loại bỏ vấn đề đó là sử dụng tủ locker 10 ngăn là một sản phẩm được ưa chuộng của giới văn phòng giúp cất giữ các loại hồ sơ tài liệu khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu về loại tủ này.
Tủ locker là loại tủ có khóa không chỉ dùng trong các văn phòng mà còn đọwc dùng trong siêu thị, các cửa hàng, phòng tậm gym để đựng đồ đạc cá nhân. Mỗi ngăn tủ riêng đều có khóa nên tính bảo mật rất cao. Tủ locker được làm bằng sắt, bên ngoài có một lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ màu tủ được bền màu, ngoài ra giúp tủ không bị gỉ hay mối mọt, ẩm thấp khi sử dụng trong môi trường nóng ẩm của Việt Nam. Tủ còn được dùng làm nơi để đồ cá nhân cho các nhân viện khá an toàn và tiện dụng. Các sản phẩm tủ locker rất đa dạng về mẫu mã kích thước nên bạn có thể lựa chọn chiếc tủ phù hợp với diện tích văn phòng bạn.
Tủ locker có những ưu điểm vượt trội như:
Tủ bền, chống gỉ, chôgns mối mọt, hạn chế bị bong tróc lớp sơn bên ngoài. Tủ rất dễ vệ sinh, chỉ cần dùng khăn ẩm để lau bề mặt tủ là sạch, không nên dùng các loại chất tẩy rửa vì sẽ làm ảnh hưởng đến lướp sơn tĩnh điện bên ngoài. Bên cạnh đó tủ locker 10 ngăn cũng rất ít bám bụi nên cũng không đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên. 
Tủ được dùng ở nhiều nơi khác nhau như trường học, bệnh viện, văn phòng hay siêu thị. Ở văn phòng dùng để bảo quản tài liệu hồ sơ còn ở những địa điểm công cộng tủ được dùng để bảo quản đồ đạc cá nhân, bớt thời gian tìm kiếm của khách hàng.
Dòng tủ sắt có giá bình dân thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Chỉ với một khoản tiền không quá lớn từ 1 triệu là bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ có số lượng ngăn phù hợp. 
Tuy vậy tủ locker có nhược điểm nhỏ đó là gây ra tiếng ồn trong khi sử dụng. Nhưng sử dụng tủ mang đến nhiều ưu điểm thì bạn cũng không cần bận tâm đến việc có gây ra tiếng ồn hay không. Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã của tủ sắt, bạn cũng có thể chọn loại tủ locker 6 ngăn, tủ locker 10 ngăn hay nhiều ngăn hơn nữa để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.