Máy sấy bát đĩa loại nào tốt?

Ngày nay khi cuộc sống đô thị phát triển và mọi người dần bận bịu hơn với công việc, các công việc hằng ngày của gia đình như nấu cơm, giặt giũ dần được thay bằng máy móc công nghệ cao như máy rửa bát, máy sấy đồ. Một câu hỏi đặt ra cho các bà nộ trợ hiện đại là nếu sử dụng sản phẩm này thì nên mua ở đâu và máy sấy bát đĩa loại nào tốt? Không hẳn cứ đắt tiền là sẽ phù hợp và tốt nhất cho gia đình bạn do đó ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
1. Máy sấy bát đĩa cho gia đình
Đối với các gia đình nhỏ có lượng bát đĩa 10-12 cái trong mỗi bữa ăn thì chúng ta chỉ nên mua các loại máy sấy nhỏ, điện năng nhẹ nhàng và dễ dàng vận chuyển, vệ sinh cũng như sử dụng thuận tiện. Các bạn có thể đặt máy sấy tại góc nhà bếp, hoặc bên cạnh bồn rửa bát để thuận tiện sau khi rửa xong có thể sấy bát luôn. Với tính năng hong khô bát đũa sáng bóng, máy sấy là lựa chọn tối ưu cho những gia đình có thu nhập tốt, muốn có mức sống cao hơn.. Các loại máy sấy bát loại tốt mà Quang Nam muốn tư vấn tới độc giả đó là máy sấy Giovanni, hoặc thương hiệu Napoliz cũng là một lựa chọn không tồi.
2. Máy sấy bát đĩa cho nhà hàng, tổ chức lớn
Còn đối với những nhà hàng có lượng khách lớn hang ngày, đòi hỏi máy sấy bát hoạt động liên tục, công suất cao, hiệu năng ổn định thì nên mua những loại máy sấy đứng cao như một chiếc tủ lạnh. Ở trong có các tầng khác nhau để khách hàng xếp bát đũa vào cùng lúc. Máy sấy bát này cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Napoliz và Giovanni, tuy nhiên nó có giá thành cao hơn nhiều nếu so sánh với máy sấy bát đĩa cho gia đình. Một nhà hàng nếu muốn sử dụng và mua sẵm những máy sấy bát đũa này thì cũng nên cân nhắc nhu cầu và chi phí. Do bởi khi sử dụng máy cũng yêu cầu được vệ sinh, dọn dẹp bên trong, bảo trì và bảo dưỡng mỗi tháng.. mới có thể hoạt động lâu dài tuổi thọ cao được.
Như vây, máy sấy bát đũa nếu được phân loại thì sẽ rất nhiều chủng loại. Tuỳ theo nhu cầu và sở thích mà mỗi khách hàng sẽ chọn được cho mình và gia đình mình một loại bếp khác nhau. Để được tư vấn rõ rang hơn về các loại máy sấy bát đĩa loại nào tốt hãy liên hệ với chúng tôi bếp Quang Nam ! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm về sản phẩm chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!
Xem thêm: http://www.khachquaduong.com/news/detail/may-say-bat-dia-cho-can-bep-nha-ban-1642.html