MẸ BẦU 8 THÁNG

MẸ BẦU 8 THÁNG
VẪN CHỐT 21%.
#VỊNHDANH NEW 21%
Sau 4 tháng tham gia nghiêm túc với công việc giờ đây chị chính thức sở hữu 22 triệu séc thưởng tăng trưởng và chính thức đạt mức thu nhập 10 triệu tháng.
Sở hữu tấm vé du lịch free cho riêng mình và sau 5 tháng nữa c sẽ được nhận séc thưởng 20 triệu đồng cùng với 2 vé du lịch để có thể đem chồng và con đi cùng mình tại ĐÀ NẴNG vào tháng 3/2018
Chị là: Lê Thị Mây Mây Lê
Một bà bầu 8 tháng thời gian này thường các mẹ sẽ nghỉ ngơi nhưng chị vẫn đi thị trường có hôm ngồi xe máy hàng trăm cây số về đến nhà là mệt phờ người ra, có hôm mệt quá chị ngủ quên nhưng 2h sáng c lại tỉnh giấc để làm nốt những việc chị chưa làm cho tư vấn viên của mình, rồi c xem lại litream của các leader chia sẻ mà chị chưa kịp xem và ngồi ghi chép, xong rồi c mới đi ngủ 5h lại phải chuẩn bị cho công việc đi thị trường của chị.
Chị tâm sự trước khi nghỉ sinh c phải về dược 21 và trong thời gian chăm con nhỏ c sẽ mở gold để rinh xe tay ga. Thực sự khi kể về chị em tự hào lắm và chỉ muốn kể mãi thôi vì chị sẽ là tấm gương cho những bà mẹ bỉm sữa của Việt Nam, họ sẽ không phải sợ khi nghỉ sinh rồi lấy tiền đâu chi tiêu cho gia đình, họ sẽ không bị stress bởi tư tưởng vô dụng chỉ ở nhà chăm con không biết kiếm tiền, giờ chúng ta đang sở hữu một phương pháp kinh doanh ngồi nhà lướt fb mà kiếm thu nhập khủng từ kinh doanh onl phải không chị, chị hãy truyền lửa và kinh nghiệm của mình cho thật nhiều chị em bỉm sữa nhé. Hãy giúp thật nhiều người nhận ra cơ hội kiếm tiền từ fb này chị nhé để cùng nhau xây dựng hình ảnh những bà mẹ bỉm sữa đẳng cấp nhất Việt nam.
Đúc kết lại quá trình làm việc của chị em nhận thấy bí quyết thành công của chị đó là:
1. Chăm chỉ học hỏi và ghi chép cẩn thận
2. Luôn chủ động trong công việc, dễ tính và không bao giờ kêu ca hay phàn nàn.
3. Nhiệt huyết với công việc, yêu thương dl hết mình
4. Luôn áp dụng ngay và luôn những định hướng bảo trợ đưa ra
5. Có mục tiêu rõ ràng và luôn kiên định với nó
Em tin những tố chất đó chị sẽ còn thành công hơn nữa. Và chị sẽ là tấm gương cho tư vấn viên của mình noi theo để học tập. Em chúc chị phát huy hơn nữa những tố chất của mình để tiến xa hơn nữa với kinh dianh oriflame vì 21% mới là bước nệm đầu tiên trên con đường thực hiển bảng kế hoạch thành công của mình thôi chị nhé. Luôn tin chị sẽ là diamond trong tương lai không xa nữa đâu ạ.
See Translation