mình không thích lắm chuyện nhưng vẫn phải nói để lần sau rút kinh nghiệm

mình không thích lắm chuyện nhưng vẫn phải nói để lần sau rút kinh nghiệm.
“Sống ảo” hai từ làm cho chúng ta vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi, nó cho ta những bức ảnh đẹp. Nhưng cũng phải biết chỗ mà dừng. Hai từ đó không phải lúc nào cũng dùng được.
Tôi tự hỏi tại sao không dùng những giây phút đó để nói chuyện, hỏi thăm. Có phải vui vẻ hơn không?! Mà lại dùng những thời gian đó làm chuyện vô nghĩa. Những bức ảnh đó chứnginh được điều gì? Oh, có lẽ là xênh, gato, hay thích thì làm thui mặc kệ những người xung quanh. Và chắc có lẽ trong đầu các bạn chỉ nghĩ đơn giản là vui vẻ cho mình chỉ riêng mình. Có bao giờ các bạn hỏi tôi thích chụp ảnh chưa. No!!!
Và có bao giờ các bạn hỏi tôi cần gì ở các bạn, dĩ nhiên rồi các bạn có gì để cho tôi chứ. Nhưng cái tôi cần nó đơn giản lắm vì vậy các bạn k biết. Cái tôi cần là những phút giây nói chuyện với nhau sau bao lâu dài xa cách, một chút thời gian dành cho nhau cũng đã quý rồi. Vậy tại sao các bạn lại làm như vậy?
Tôi nói vậy để cho các bạn suy nghĩ xem, những điều các bạn đúng hay sai?! Sống ảo đúng lúc đúng chỗ, thực tế mới cho ta những thứ sống ảo k cho được! ( nếu có nặng lời thì tôi xl, nhưng tôi chỉ nói đúng với suy nghĩ của mình,)