Một miếng sắt đc từ tính hóa sẽ nâng đc 1 vật nặng gấp 12 lần trọng lượng của nó

Một miếng sắt đc từ tính hóa sẽ nâng đc 1 vật nặng gấp 12 lần trọng lượng của nó. Ngược lại nếu khử từ tính của miếng sắt đó đi, nó sẽ ko nâng đc dù chỉ là 1 cái lông vũ.
Con người cũng vậy. Những ng NHIỄM TỪ sẽ rất tự tin và tràn đầy niềm tin. Còn những ng bị KHỬ TỪ TÍNH sẽ luôn lo sợ và hoài nghi.
Bạn có thể tự trở thành 1 ng NHIỄM TỪ khi bạn khám phá đc bí mật qutrong của mọi thời đại.
TÂM THỨC của chta có 2 phần Ý THỨC & TIỀM THỨC ( tâm thức đang tỉnh thức và tâm thức đang say ngủ). Ý thức như ng thuyền trưởng chỉ huy con tàu. Tiềm thức như ng thợ máy trong khoang; chỉ nghe sự hd của thuyền trưởng mà ko hề biết tàu đang đi đâu.
Vậy nếu Ý THỨC của bạn hàng ngày tự nhủ những điều “Ko thể” thì TIỀM THỨC của bạn sẽ tiếp nhận điều ko thể đó hoặc ngược lại.
Khi GIEO những gì vào TIỀM THỨC thì bạn sẽ GẶT nấy trong csong của mình. (Thứ phát ra là thứ nhận được – luật CHO NHẬN; luật NHÂN QUẢ…)
Đơn giản thế này: TIỀM THỨC của chta là 1 mảnh đất màu mỡ; và bạn gieo hạt gai thì bạn ko thể có được cây nho.
Ps: bài học rút ra là Hãy là một người nông dân chăm chỉ cần mẫn hàng giờ hàng ngày gieo những suy nghĩ về sự AN BÌNH, HP, THIỆN Ý VÀ THÀNH CÔNG vào khu vườn Tâm thức và bạn sẽ gặt hái đc một mùa BỘI THU.