Nên chọn loại tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện nào cho gia đình

Một trong những đồ dùng trong đình không thể thiếu đó là tủ đựng quần áo. Ngày nay có rất nhiều loại tủ quần áo được bán trên thị trường nhưng trong số đó tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện được nhiều người yêu mến và tin dùng nhất.
Ngày nay, người ta thường sử dụng tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện để đựng quần áo trong gia đình vì nhiều ưu điểm của nó.
Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu tủ tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện là như thế nào nhé.
Loại tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện thường có 3 khoang. Trong đó, khoang bên trái thường có một ngăn đỡ, xà treo đồ, kéo trượt. Còn bên phải thì có hai ngăn đỡ di động. 
Nếu bạn muốn đặt tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện ở một căn phòng có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng loại tủ có kích thước lớn. Điều này không chỉ phù hợp với kích thước của căn phòng mà bạn còn có thể đựng được nhiều quần áo hơn.
Chúng ta hãy cùng điểm xem những loại tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện nào đang chiếm lĩnh trên thị trường nhé,
Tủ sắt quần áo CA-6A. Đây là loại tủ sắt được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất của Ý. Sử dụng công nghệ sản xuất này giúp tủ có kết cấu vững chắc, đảm bảo độ bền lâu. Dù bao sử dụng nhiều năm thì chất lượng cũng sẽ không bị giảm sút, mẫu mã vẫn còn đẹp như lúc bạn mới mua.
Loại tủ này chịu được lực ép và trọng lực lớn. Tủ thường có màu sắc trẻ trung, phù hợp với những bạn trẻ có tính cách năng động. Loại tủ này có kích thước nhỏ gọn nhưng bạn có thể sử dụng cho gia đình hoặc cá nhân đều được.
Loại tủ sắt Ca-ls. Đây là loại tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện được sử dụng nhiều trên thị trường. Loại tủ này mang màu ghi nên rất dễ dàng phối với những vật dụng khác nếu bạn yêu thích sự sáng tạo. 
Loại tủ này được thiết kế rất độc đáo khi có sự kết hợp giữa một khoang 2 cánh trượt bên trong có 2 đợt di động, hai cánh khóa hãm nên rất an toàn cho người sử dụng. Ổ khóa cửa tủ rất chắc chắn, bạn có thể an tâm khi dùng tủ để đựng đồ. 
Tủ sắt Lk 3n. Đây là loại tủ sắt có hai khoang, rất tiện cho người sử dụng nếu muốn đựng nhiều quần áo. Mỗi tủ thường có 3 cánh và có cả xà để treo quần nào nữa. Sản phẩm này được các nhà thiết kế tạo thêm những lỗ thông khí giúp cho quần áo khi bạn treo trong tủ không bị ẩm móc hoặc gây mùi.
Những loại tủ này có giá thành rất rẻ trên thị trường, bạn hãy tìm mua một sản phẩm tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện cho gia đình mình nhé.