Sinh trắc học dấu vân tay (STHDVT)

Sinh trắc học dấu vân tay (STHDVT) – Khoa học hay bói toán điện tử ?
Công nghệ STHDVT không phải là hình thức bói toán điện tử, cũngx không nói lên được tương lai, cũng không đảm bảo cho chúng ta sự thành công vững chắc.
➡️ Báo cáo STHDVT của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, kết quả không mang tính chất khen ngợi, khích lệ cá nhân mà chỉ nói lên những yếu tố bẩm sinh vốn dĩ thuộc về từng người.
➡️ Báo cáo STHDVT giúp chúng ta xác định những yếu tố bẩm sinh của mỗi người như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách. Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh để kiện toàn hơn, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Và chúng ta có thể tránh làm những việc mà bản thân không có khả năng. Trong trường hợp phải làm những việc không đúng điểm mạnh của mình chúng ta phải biết để luyện tập nhiều hơn nhằm khắc phục những điểm yếu.
✴️ Nếu những chỉ số của bản thân không đúng như những gì quý khách kỳ vọng và nhận định về mình, không có nghĩa rằng quý khách hoàn toàn thất bại trong những việc đang làm, không có khả năng làm và không nên tiếp tục theo đuổi.
✴️ Báo cáo STHDVT chỉ giúp quý khách hiểu rõ bản thân mình, hiểu rõ não bộ và từ đó quý khách sẽ biết cách thức nào là phù hợp nhất, con đường nào là tốt nhất dành cho mình để đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.