So sánh sản phẩm mặt nạ Dr.Morita và My beauty diary

Sản phẩm mặt nạ Dr.Morita và My beauty diar là hai cái tên đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Sau đây là những điểm nhấn nổi bật của hai dòng sản phẩm Mask Đài mà Chiaki.vn đã tổng hợp được và muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy dành thời gian tham khảo để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

So sánh sản phẩm mặt nạ Dr.Morita và My beauty diary
So sánh sản phẩm mặt nạ Dr.Morita và My beauty diary

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm mặt nạ Dr.Morita và My beauty diary

1. Thương hiệu và chủng loại
– Sản phẩm mặt nạ Dr.Morita là sản phẩm bán chạy nhất tại Đài Loan trong nhiều năm liền. Trong khi đó, mặt nạ My beauty diary lại được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến và được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.
– Về chủng loại thì cả hai dòng mặt nạ này đều khá phong phú và có thể đáp ứng cho mọi loại da, mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

2. Về chất liệu sản phẩm
– Cả hai loại sản phẩm mặt nạ đều được làm từ cotton và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tuy nhiên, Dr.Morita được người tiêu dùng đánh giá là có chất liệu mỏng và dai hơn có khả năng ôm sát mặt hơn so với loại mặt nạ My beauty diary.

3. Thành phần của sản phẩm
– Mặt nạ Dr.Morita được chiết xuất trong phòng thí nghiệm là chính trong khi sản phẩm mặt nạ My beauty diary thì lại có chứa nhiều thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên hơn. Ngoài những thành phần dưỡng chất tương đồng có tác dungh chăm sóc da hiệu quả thì hai sản phẩm này cũng có những thành phần khác biệt tạo nên nét đặc trưng riêng như Methylparaben, Parfum có trong My beauty diary.
– Còn mặt nạ Dr.Morita thì lại có chứa những thành phần như Methylisothiazolione, Fragrance,

4. Công dụng của sản phẩm
– Cả hai sản phẩm đều có khả năng thấm hút nhanh chóng vào da, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho da và mang lại cho da sự sống tràn trề. Tuy nhiên, My beauty diary có lượng essence nhiều hơn Dr.Morita nên nhiều khi mang lại cảm giác nhờn dính, nhưng hạn chế này của sản phẩm cũng không làm cho công dụng dưỡng da của sản phẩm mất đi hay gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Chỉ mang lại cho người sử dụng một chút khó chịu mà thôi.

5. Hương thơm của sản phẩm
– My beauty diary có mùi thơm nhẹ, không lưu lại hương thơm quá lâu khi sử dụng tròn khi Dr.Morita lại có mùi hương đặc trưng từ thảo dược thiên nhiên mang lại cảm giác thư thái và rất dễ chịu cho người sử dụng.

Nhìn chung, cả hai sản phẩm mặt nạ Dr.Morita và My beauty diary đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì những hạn chế của sản phẩm này đều có thể dễ dàng khắc phục và nếu như muốn có được làn da đẹp thì sự kiên trì trong quá trình chăm sóc da sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp kết hợp với sự kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được kết quả tốt nhất.

Xem thêm tại đây: http://maytiettrungbinhsua.net/so-sanh-hai-loai-mat-na-co-tac-dung-kiem-dau-pho-bien/