SỰ THẬT VỀ CÁC BUỔI OFFLINE

SỰ THẬT VỀ CÁC BUỔI OFFLINE
Cách đây gần 2 năm tại buổi offline đầu tiên của Group, tôi chưa hình dung ra mình sẽ như thế nào sao 2 năm nữa tại các buổi offline của Group… thậm chí tôi nghi ngờ sự tồn tại của Group sẽ giống như mọi diễn đàn khác, rằng NÓ sẽ chết sau ít ngày!
Tuy nhiên, với gần 2 năm bất chấp sóng gió và giông bão nhiều lần vùi dập… Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt vẫn duy trì và ngày càng mạnh mẽ hơn nhờ cách vận hành xuyên suốt theo GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà anh Long Nguyen Huu xây dựng.
Một câu hỏi tôi thường nghe:
BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ Ở NHỮNG BUỔI OFFLINE?
Và đây là câu trả lời của tôi:
Tôi học được nhiều lắm… từ XÂY DỰNG NIỀM TIN cho đến THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG và vô số điều khác…
Nếu như trước đây nhiều người không biết tôi là ai? Tôi kinh doanh gì? Tôi muốn điều gì ở Group?
Thì bây giờ mọi người đều đã biết tất cả những điều trên!
Vậy sự thật nào tại các buổi offline mà các bạn muốn biết?
Với tôi, chúng ta đến các buổi offline đó như một ngày hội… để gặp gỡ, trao đổi tương tác những gì mình muốn tìm hiểu nhờ đó vỡ ra nhiều thứ mà trước đây bản thân tôi ngỡ rằng mình đã biết rồi… hoá ra không phải!
Ai cũng kêu ca rằng: làm việc tối mắt tối mũi lấy thời gian đâu để học? Chủ Nhật dành cho gia đình cho nên không đến được… có lẽ không ai ngủ cho?
Điệp khúc này tôi nghe quá nhiều, nhưng Group đâu tổ chức hàng tuần? Một tháng mới có 1 lần thôi bạn à… bạn than rằng không có thời gian nghỉ?
Bạn có biết rằng, trong kinh doanh có thể bạn đang làm những việc thừa thãi hay không? Bạn làm việc chưa ĐÚNG đã gây lãng phí nguồn lực và thời gian của bạn hay không?
Bạn than thở với bạn bè rằng:
– Tại sao nhân viên mình nghỉ việc?
– Tại sao mình đãi ngộ như thế mà nhân viên vẫn không cống hiến hết mình?
– Tại sao, tại sao và… tại sao?
Tất cả do bạn đang chệch hướng mà không biết, bạn cần dành thời gian để xem bản thân mình đã làm tốt và chưa tốt những gì, nhờ các buổi offline bạn sẽ được nghe… được tương tác khi đó bạn sẽ hiệu chỉnh bản thân, đương nhiên kết quả tuỳ thuộc vào chính bản thân bạn chứ không thể trông vào phép màu ở các buổi offline đem lại, bạn cần hiểu ĐÚNG khi đó bạn sẽ làm ĐÚNG.
Riêng tôi, tôi vẫn mở cái nút chai để cái đầu rỗng đến tiếp nhận… điều gì đã hiểu tôi sẽ hiểu sâu hơn, điều gì tôi đã thuộc thì tôi sẽ khó quên hơn, thậm chí nếu tôi biết tất tần tật rồi thì:
CÁC BUỔI OFFLINE là nơi tôi đến để gặp gỡ và ôm CHÂN TÌNH, thế là đủ!
Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ chẳng bao giờ hối tiếc khi bạn tham dự các buổi offline với một thái độ thực sự nghiêm túc, bạn đến đó bạn chỉ thấy tràn ngập một màu xanh TỬ TẾ mà thôi…
Nếu không tin? 08h00 sáng mai có mặt ở 200 Hoàng Văn Thụ, khách sạnTân Sơn Nhất nhé?
SỰ THẬT SẼ ĐƯỢC PHƠI BÀY
By: vankhoe