SỮA BẦU MORINAGA (Nhật)

SỮA BẦU MORINAGA (Nhật)
Sữa cho bà bầu Morinaga sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong quá trình mang thai cũng như khi cho con bú.
– Sản phẩm giàu DHA, canxi và Axit Folic. Và một yếu tố vô cùng quan trọng là lượng chất béo trong sữa cho bà bầu Morinaga chỉ bằng 1/5 lượng chất béo trong sữa tươi. Điều này giúp giảm yếu tố béo phì ở mẹ dẫn đến chuyện tiểu đường, một trong những nguyên nhân gây nhiễm độc thai kỳ.
– Sữa có hàm lượng đường đặc biệt thấp nên các bà bầu rất dễ hấp thụ và chứa men lactase có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu giúp bà bầu giảm bớt cảm giác đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn…..
– Sữa có nhiều hương vị như cà phê, trà xanh, trà sữa., vị hạnh nhân. Đặc biệt không gây dị ứng và cũng rất thân thiện với dạ dày, dễ uống.
– Một điểm khác biệt giữa sữa Morinaga với các loại sữa bầu khác là các mẹ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sữa mà không sợ tăng cần nhiều vào mẹ. Sữa bà bầu morinaga tập trung chuyển dinh dưỡng chủ yếu vào thai nhi giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và đẩy đủ dưỡng chất.
– Sữa bà bầu morinaga gồm những gói nhỏ đủ trong một lần pha nên rất tiện dụng.Sản phẩm có tại shop Pink số 435 Nguyễn Văn Cừ (Cột 3, cạnh tòa án Thành phố)