SỮA DÊ THIÊN NHIÊN

SỮA DÊ THIÊN NHIÊN
SỮA DÊ là một chất làm mềm tự nhiên giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da vì có chứa nhiều dưỡng chất gấp 3 lần sữa bò. Đồng thời sẽ giúp cân bằng độ pH tự nhiên trên da vì các axit béo thiết yếu của nó có độ pH giống với làn da, ít gây khó chịu và dễ dàng hấp thụ bởi làn da của chúng ta, tái tạo và cung cấp dưỡng chất cho da. Thành phần vitamin và khoáng chất cùng với các protein trong sữa dê bao gồm:
+ Pro Vitamin B5 – Tái tạo và làm mềm da.
+ Vitamin B – Dưỡng trắng sáng cho da.
+ Vitamin A (hơn 47% sữa bò) – Cải thiện mật độ collagen, độ đàn hồi da, kết cấu và nếp nhăn, làm mịn bề mặt da.
+ Vitamin C – Chống oxy hóa, làm sáng da, chống viêm, cải thiện độ đàn hồi da, collagen và sản xuất elastin.
+ Vitamin D – Duy trì các mô da khỏe mạnh và sức khỏe của xương.
+ Vitamin E – Dưỡng ẩm, chống viêm và chống lão hóa.
+ Vitamin K – Cải thiện quầng thâm mắt.
+ Axit lactic, Alpha Hydroxy Acid (AHA) – hỗ trợ cho việc tẩy tế bào chết – để lại một lớp da mới tươi mềm. Axit lactic giúp tẩy tế bào chết, vững chắc hơn, đàn hồi hơn và trẻ trung hơn. Ngoài ra, acid lactic có thể kích thích tái tạo tế bào da, giúp da hấp thu độ ẩm tốt hơn.
SỮA DÊ CHO BODY
Sản phẩm khi thoa thấm rất nhanh, khi tắm lại da sẽ mịn màng, trắng sáng hơn, chống khô da, dưỡng da… Sử dụng lúc ban đêm ngủ hoặc ngủ trưa mặc quần áo tay dày ủ, đi ngủ rồi tắm lại.
Giá 120k/100g ủ đc 3 4 lần
SỮA DÊ NON CHO FACE ĐA CÔNG DỤNG
Vẫn có thể dùng ủ trắng toàn thân như sữa dê body. Lại ủ trắng đc cho cả mặt. Dùng để pha vs tất cả các loại bột thiên nhiên để tắm trắng hay đắp mặt nạ vô tư…..
Giá 150k/200g