Tắm trắng

Tắm trắng – Tẩy Da Chết COFFEE Handmade
Đây là loại tắm trắng loại bỏ da chết giúp tuần hoàn máu 100% từ thiên nhiên k có tí ti nào hoá chất đâu. Chính tay mình làm ra nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng, sản phẩm sử dụng hàng ngày hoặc 2-3 ngày/lần. Trắng dần chứ không phải loại tắm 1 lần trắng bật lên 5-6 tông đâu nha. Và các bạn nên kết hợp cùng kem Face 4D và Body 4D CREAMY BEAUTY để có làm da trắng hồng như mong muốn.
100% từ thiên nhiên nên trẻ con, phụ nữ mang thai hay cho con bú đều dùng được. Đặc biệt rất hợp với những bạn da bắt nắng và cháy nắng,hay mới đi biển về sử dụng 1 tuần da sẽ hồi lại ngay như làn da ban đầu nhé
– Thành phần: 100% thiên nhiên, cà phê nguyên chất còn nguyên hạt, nước ép từ quả việt quất, và toàn bộ bằng nhiều loại sữa cùng dầu oliu, vitamin a-c-e….
– Phù hợp mọi loại da mọi lứa tuổi và rất phù hợp cho bà bầu ko được sử dụng kem mỹ phẩm
*Tác dụng: Kiềm và kiểm soát dầu nhờn, giúp giảm và ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn dưới da, se khít lỗ chân lông, đẩy lùi lớp da chết đen xạm,
*Cách sd: trộn 2 thìa hỗn hợp coffee này cùng nửa bịch sữa tươi không đường matxa lên body và mặt 15-20p và tắm sạch là xong (pha hỗn hợp với sữa tươi để mang lại làn da tươi sáng.)
Sử dụng thích hợp cho cả da mặt và toàn thân
*.Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh làm ẩm, và đậy nắp kĩ tránh côn trùng ăn
Giá bán lẻ: 350k