THÂN TẶNG THẾ GIỚI PHỤ NỮ

THÂN TẶNG THẾ GIỚI PHỤ NỮ
Có một ngày cây cối ngưng đâm chồi, lẩy lộc, hoa không nở, chim không hót, gió không reo, ánh nắng mặt trời thiếu đi nụ cười rạng rỡ. Vào ngày đó toàn bộ thế giới đàn ông không cắt tóc, không chải đầu, không cạo râu, không giặt quần áo, không đánh xi giầy, thậm chí mặc quần thủng đít ra đường và không làm việc.
Tại sao lại khủng khiếp đến vậy? Điều gì đã đưa thế giới đến sự khủng khiếp còn hơn cả chiến tranh, động đất và sóng thần. Đơn giản thôi, bởi đó là ngày thế giới này vắng bóng đàn bà.
Khi thế giới này vắng bóng đàn bà thì người đàn ông mất hết động lực để sống, để làm việc, để kiếm tiền, để thăng quan tiến chức. Tóc tai mà làm chi? Râu ria thì đã làm sao? Quần áo, giầy dép để mà làm gì? Tiền bạc cũng trở nên vô nghĩa? Thành công cũng chẳng để làm gì?
Chính vào thời điểm đó giới đàn ông mới nhận ra rằng thế giới đàn bà còn quan trọng hơn tất cả mọi thứ quan trọng nhất trên thế gian. Hóa ra họ sống, làm việc, kiếm tiền, thăng quan, tiến chức cũng chỉ để dành để tặng cho người bà, người mẹ, người chị, người vợ, người con gái, người yêu, người bạn gái và những người phụ nữ mà mình yêu quí.
Chính vào thời điểm đó giới đàn ông mới chợt hiểu rằng những người phụ nữ bằng lao động của mình không chỉ đóng góp trực tiếp cho gia đình, cho xã hội mà còn là nguồn cổ vũ động viên, nguồn cảm hứng vô cùng to lớn cho đàn ông trong lao động và sáng tạo, là nguồn động lực giúp cho đàn ông thêm sức mạnh, niềm tin và lòng quyết tâm vượt qua những thách thức và trở ngại vô cùng to lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.
Và thế là họ tụ tập nhau lại để cầu nguyện cho ngày tồi tệ đó không bao giờ xẩy ra. Chính nhờ vào sự cầu nguyện thành tâm của họ mà cho đến tận ngày hôm nay điều tồi tệ đó vẫn chưa xẩy ra và chắc chắn không bao giờ xẩy ra.
Ngày mà thế giới đàn ông cầu nguyện chính là ngày 8/3. Chính vì vậy hàng năm ngày 8/3 được coi là ngày mà thế giới đàn bà được tôn vinh, ngày mà mỗi người phụ nữ là một nàng công chúa xinh đẹp, một bà nữ hoàng quyền uy.
Hà nội ngày 07/03/2017