Thủ tục làm visa kết hôn mỹ

Hôn nhân là kết quả cảu một tình yêu đẹp, không phân biệt quốc gia. Ngày nay, mọi quốc gia đều rất thoải mái, cởi mở trong việc đồng ý cho dân cư của nước mình kết hôn với dân cư của nước khác. Song, nếu bạn đang có ý định xin visa kết hôn mỹ thì bạn phải nắm được một số quy định để đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thủ tục đó qua bài viết này nhé!
 
Kết hôn ở mỹ
Mỹ là quốc gia rất phát triển, đây là một trong những quốc gia hùng mạnh nhất trên thế giới về mọi lĩnh vực. Nước mỹ có nền kinh tế phát triển năng động nhất thế giới, hệ thống y tế, giáo dục, an ninh quốc phòng, văn hóa giải trí,… cực kỳ hùng mạnh và phát triển nên đây trở thành đất nước mơ ước của rất nhiều người. Điều đặc biệt là ở mỹ rất công bằng, không phân biệt chủng tộc, mọi người đều có quyền bình đẳng như nhau, được tôn trọn và bảo vệ quyền con người, vì thế mà nơi đây được gọi là hợp chủng quốc Hoa kỳ. Rất nhiều bạn trẻ mơ ước đến Mỹ du học, sinh sống và làm việc để được hưởng nền giáo dục, y tế, sự tự do bình quyền,… tốt bậc nhất thế giới, điều mà có tiền nhưng cũng không thể mua được ở các quốc gia khác. Có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam du học mỹ rồi kết hôn với người mỹ, nhưng lại đang băn khoăn về visa kết hôn mỹ. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích đến bạn
 
Những thủ tục cần biết
Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn các thủ tục làm visa kết hôn với điều kiện bạn đời của bận là người mỹ, và muốn xin visa cho bạn là người có quốc tịch ở quốc gia khác. Bạn cần đảm bảo là mọi giấy tờ đều phải nộp đúng trình tự và đúng lúc khi Sở Di Trú Mỹ yêu cầu, nếu không có thể bị từ chối xét duyệt. Các thủ tục bắt đầu bằng việc bạn đời của bạn phải là công dân của nước Mỹ, bên cạnh đó hai người phải thực sự có ý định kết hôn và hai người đã gặp nhau ít nhất một lần trong vòng hai năm, cá nhân bạn đời cũng phải đủ khả năng tài chính để có thể lo cho bạn và không có bất cứ tiền án tiền sự nào. 
Thực tế vẫn còn nhiều điều kiện khác áp dụng cho cả bạn và đối tượng kết hôn với bạn nên việc nghiên cứu và tìm hiểu thêm vẫn là điều thực sự cần thiết. Hãy nghiên cứu những bài viết về chủ đề tương tự để có được hiểu biết cần thiết nhé.