Thuốc tăng chiều cao an toàn cho bé Vigantoletten

Để con mình có được chiều cao tốt thì cha mẹ cần có quá trình chăm sóc, hỗ trợ con đúng khoa học và “dài hơi”. Sở dĩ nói như vậy là vì để đạt được chiều cao vượt trội là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó yếu tố dinh dưỡng là rất quan trọng. Nền tăng chiều cao lí tưởng là biết kết hợp chăm sóc hỗ trợ cho con ngay từ khi trong bụng mẹ. Đến giai đoạn trẻ biết ăn thì nguồn sữa mẹ thì bổ sung thêm các nguồn dinh dưỡng khác là điều rất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của bé. Một trong số đó là thuốc tăng chiều cao Vigantoletten.

Thuốc tăng chiều cao an toàn cho bé Vigantoletten
Thuốc tăng chiều cao an toàn cho bé Vigantoletten

Về xuất xứ sản phẩm
– Thuốc tăng chiều cao Vigantoletten là sản phẩm có xuất xứ từ nước Đức. Bạn biết đấy, người Đức có chiều cao trung bình lớn hơn nhiều so với người châu Á, vì vậy sản phẩm tăng chiều cao cho bé đến từ Đức chắc hẳn làm các mẹ yên tâm hơn khi chọn mua và cho con mình sử dụng.
Bao bì đóng gói
– Sản phẩm được bào chế dạng viên uống rất tiện lợi. Bảo quản dạng vĩ, phân phối ra thị trường dạng hộp chữ nhật chứa vĩ chứa đến 100 viên.
– Sản phẩm có thành phần chính là vitamin D và Fluor và công dụng của chúng là:
 Vitamin D mang đến cho bé khả năng hấp thụ canxi cao, giúp tăng cường miễn dịch một cách tối ưu nhất cho bé.
 Fluor giúp chống sâu răng, cho răng mọc đẹp, xương cứng cáp hơn. Ngoài ra còn có thêm một số vitamin và khoáng chất khác giúp cải thiện tốt chiều cao cho bé.
Công dụng
– Vitamin D giúp canxi được hấp thu tối đa nhất từ đó hỗ trợ chống lại bệnh còi xương do thiếu hụt canxi, cho trẻ cứng cáp hơn nhằm mang lại tác dụng tăng chiều cao vượt bậc nhất. Vitamin D cũng giúp tăng cường miễn dịch tốt hơn cho bé, giúp bé ăn ngon miệng hơn, tiêu hóa khỏe mạnh dễ dàng, hạn chế và đẩy lùi tình trạng biếng ăn của trẻ, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ mà đặc biệt là thúc đẩy phát triển chiều cao.
– Fluor có trong Vigantoletten giúp cho răng mọc đẹp và chắc chắn hơn, giúp giảm đau và hạn chế tình trạng sốt khi bé mọc răng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho xương phát triển ổn nhanh chóng giúp tăng chiều cao.
Cách sử dụng
– Mỗi ngày 1 viên, nên uống vào buổi sáng.

– Sản phẩm không mùi, không đắng, dễ hòa tan nên bé rất dễ uống, chỉ lưu ý là các mẹ không nên cho trẻ uống buổi tối.

Thông tin sản phẩm thuốc tăng chiều cao Vigantoletten vừa được chúng tôi tổng hợp chi tiết cũng đã phần nào giúp cho quý phụ huynh hiểu hơn về sản phẩm chức năng này. Nếu có nhu cầu mua Vigantoletten xin vui lòng liên hệ với Chiaki shop để được hỗ trợ đặt hàng trực tuyến nhé.

Xem thêm tại đây: https://nhacdanhchobabau.net/thuoc-tang-chieu-cao-an-toan-cho-be-vigantoletten/