Tìm hiểu về bàn ghế cafe ngoài trời

Các quán cà phê hiện nay để thu hút khách hàng đã nghĩ ra rất nhiều ý tưởng trong thiết kế quán cà phê. Nhiều quán sử dụng không gian ngoài trời để bán cà phê, mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Việc lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời cần phải chú ý một số điểm nhất định. Cùng tìm hiểu và cấu tạo, đặc điểm của những mẫu bàn ghế cà phê được bày trong không gian ngoài trời qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
 
Bàn ghế cafe ngoài trời trước tiên phải được làm từ những chất liệu bền đẹp. Nguyên nhân nếu bạn chọn bàn ghế chất lượng kém, trước tác động của các yếu tố thời tiết như: nhiệt độ, nắng, mưa, bàn ghế nhanh bị hư hỏng. Chủ quán liên tục phải thay bàn ghế mới rất tốn kém, ảnh hưởng về lợi ích kinh tế. Khi lựa chọn bàn ghế để bố trí không gian ngoài trời, thông thường chất liệu được ưu tiên sử dụng đó là gỗ tự nhiên. Bàn ghế cafe ngoài trời làm từ gỗ tự nhiên tuy có giá thành cao hơn một chút nhưng độ bền cao, chống cong vênh, chống mối mọt hiệu quả. Trước các yếu tố thời tiết, bàn ghế vẫn giữ được độ bền đẹp và sáng bóng.
 
Bàn ghế cafe ngoài trời thường được thiết kế gấp, xếp gọn gàng. Với những ngày thời tiết đẹp thì bàn ghế có thể bố trí cả ngày ngoài trời. Tuy nhiên trong những ngày mưa, các chủ quán thường phải cất những bộ bàn ghế trên để bảo vệ, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, không để bàn ghế bị ướt… Việc bàn ghế thiết kế gập sẽ giúp công đoạn thu dọn bàn ghế nhanh chóng. Hơn nữa cũng tiết kiệm được không gian cất giữ rất nhiều.
 
Bàn ghế cafe ngoài trời thường có kiểu dáng đa dạng: Để đáp ứng nhu cầu cho những phong cách quán cà phê khác nhau mà các thương hiệu nội thất đã sản xuất ra rất nhiều mẫu bàn ghế cà phê kiểu dáng khác nhau. Có những mẫu bàn ghế thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng cũng có những mẫu lại thiết kế cầu kỳ, bắt mắt. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn cho mình những mẫu bàn ghế cà phê mà mình cảm thấy ưng ý nhất để bố trí trong không gian.
 
Govi là thương hiệu nội thất từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi chất lượng các sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu có nhu cầu mua bàn ghế cafe ngoài trời thì bạn có thể tìm đến thương hiệu này. Các bàn ghế cafe ngoài trời đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 024 7779 2222 – nội thất Govi để được tư vấn chi tiết nhất.
Xem thêm: https://govi.vn/tiet-kiem-hon-voi-nhung-mau-ban-ghe-quan-cafe-gia-re-cuc-hien-dai/
Xem thêm bài viết trước: http://lomaychi.com/ly-do-nen-chon-ban-ghe-go-xep-cafe-cho-khong-gian-quan/