Tôi không biết lũ trẻ nhà các bạn có mong đợi đến ngày 1/6 không chứ 3 đứa nhỏ nhà tôi đang vô cùng háo hức

Tôi không biết lũ trẻ nhà các bạn có mong đợi đến ngày 1/6 không chứ 3 đứa nhỏ nhà tôi đang vô cùng háo hức. Và chúng khiến tôi buộc phải dành một phần trong bản tin tốt lành đầu tuần này cho những đứa trẻ.
Xin chào tuần mới với một cô hiệu trưởng siêu dễ thương trường THPT Nguyễn Gia Thiều- HN khi cô hoá thân thành một DJ cực sung và tham gia “trận chiến” bóng nước với lũ học trò. Tiếp theo là thầy hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến- TP HCM, nơi mà mấy hôm trước vừa xảy ra vụ việc học sinh ném bom sơn – bột màu vào trường khiến “dân mạng” dậy sóng. Nên nhớ rằng, mấy hôm trước thôi, đọc những lời bình luận của cư dân mạng mà “nhức óc” luôn với những lên án và phán tội “lũ học trò mất dạy”.
Hãy nghe những gì thầy hiệu trưởng chia sẻ đi hỡi những anh hùng bàn phím. Để trách mắng những đứa trẻ là việc dễ hơn cả việc đi dọn… nhà cầu. Bởi lũ trẻ luôn hiếu động và nghịch ngợm. Ai cũng từng trải qua thời trẻ con nhưng nhiều người trải qua rồi quay lại là… mắng nhiếc tụi trẻ không tiếc lời. Lạ lùng thay!
Thế nên những chia sẻ của thầy hiệu trưởng mới thực sự đáng trân quý và biết ơn bao nhiêu.