TỐI QUA CÓ AI XEM NGƯỜI PHÁN XỬ KHÔNG

TỐI QUA CÓ AI XEM NGƯỜI PHÁN XỬ KHÔNG ?
Từ ngày quen biết chị Đan Lê đều đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ một người phụ nữ mạnh mẽ bên ngoài trở thành một cô gái yếu đuối trong phim. Tiếp xúc và có cơ hội được hợp tác cùng chị là một điều may mắn và càng ngày càng ngưỡng mộ chị hơn, không chỉ tài năng xinh đẹp mà còn là một người phụ nữ giàu lòng thương yêu gia đình và mong muốn mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng.
Mấy ngày trước #happymom có tổ chức một buổi hội thảo cung cấp các kiến thức để chăm sóc trong và sau thời gian thai kì với nhiều diễn giả nổi tiếng. Mặc dù công việc rất bận, lịch quay dày đặc, có những lúc phải quay thông đêm nhưng chị ấy vẫn dành thời gian để tổ chức những buổi hội thảo miễn phí, thực sự ý nghĩa và tạo một không gian cho các bà mẹ bầu có thể dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình.
Nhìn cái cách mà chị ấy chuẩn bị cho buổi hội thảo với rất nhiều tâm huyết và thực sự ý nghĩa nên khi nhận được thư mời trở thành nhà tài trợ #lalunabra rất vui khi có thể cùng chị cho đi và hướng tới những giá trị lớn cho những người phụ nữ. Làm việc bằng tâm huyết thì luôn luôn mang lại những điều tuyệt vời. Đó là điều em rất ngưỡng mộ và em nghĩ là tất cả những bà mẹ đã trở thành khách hàng của #happymom sẽ có chung những cảm nhận đó và tin tưởng vào lựa chọn của mình.
Em mong có thể hợp tác lâu dài và có những trải nghiệm đáng nhớ để hai thương hiệu càng ngày càng lớn mạnh và được biết đến rộng rãi. Và hơn tất cả có thể chia sẻ và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ mạnh mẽ, những bạn trẻ có chung niềm đam mê.
Cảm ơn chị <3