Vitamin tổng hợp cho trẻ biếng ăn – Blackmores Kids Multi 60 Viên

Vitamin tổng hợp cho trẻ biếng ăn – Blackmores Kids Multi 60 Viên

Dùng cho trẻ em từ 2-12 tuổi

► Vitamin tổng hợp cho trẻ với 18 chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh cho bé.

► Bổ sung vitamin và khoáng chất cho các bé biếng ăn, lười ăn.

Hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh.
Giúp tạo năng lượng từ thức ăn.
Các vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tất cả các tế bào sống do chúng đóng vai trò làm coenzyme trong chuyển hóa carbohydrate, protein và chất béo để sản xuất năng lượng. Để cơ thể giải phóng được năng lượng từ thức ăn, cần rất nhiều các vitamin nhóm B.

Vitamin C là một chất dinh dưỡng cần thiết cho con người, vì chúng ta là một trong số ít các loài động vật không tự tổng hợp được vitamin C. Nó hỗ trợ trong việc hấp thu sắt, và có nhiều chức năng khác trong cơ thể.

vitamin d3 pediakid – Cung cấp đầy đủ vitamin D trong suốt cuộc đời là rất quan trọng để tạo và duy trì xương khỏe mạnh.
Iốt là quan trọng đối với hoạt động bình thường của tuyến giáp. Có thể tới 76% trẻ em ở Úc bị ảnh hưởng bởi bệnh thiếu i-ốt. Thiếu i-ốt có thể làm giảm sự phát triển nhận thức và chỉ số IQ của trẻ.
Kẽm có nhiều chức năng trong cơ thể. Đó là tham gia vào nhiều khía cạnh của hệ thống miễn dịch và giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch. Cùng với vitamin D nó là cần thiết để hỗ trợ sức khỏe của xương trẻ em. Kẽm cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong chức năng nhận thức của trẻ em, cũng như giúp hỗ trợ sự tập trung và thực các hoạt động trí não.

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ em 2-6 tuổi : Nhai (không được nuốt nguyên cả viên) 1 viên một ngày cùng bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sỹ.
Trẻ em 7-12 tuổi : Nhai (không được nuốt nguyên cả viên) 2 viên một ngày cùng bữa ăn, hoặc theo chỉ định của bác sỹ.
Sản phẩm không thích hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi.