Với tư cách là một người chưa từng coi bất kỳ phần nào của Fast and Furious

Với tư cách là một người chưa từng coi bất kỳ phần nào của Fast and Furious, em xin thề là phim này coi giải trí rất tốt các mày ạ, và không cần coi phần nào trước đó vẫn thấy thỏa mãn, vẫn thấy thích cũng như hiểu phim.
Nói về hành động thì nói thêm gì cũng thừa. Dòng phim này từ phần đầu tiên đã khẳng định được chất hành động liên tục, nghẹt thở, đồng thời cũng cho thấy các anh nhân vật khỏe như siêu nhân các mày ạ.
Các anh có thể tay không kéo ngư lôi, chạy xe bắn lên tàu như tên lửa. Vừa đua xe vừa kể chuyện cười, tán tỉnh nhau rất đáng yêu và dễ cưng. Các mày thấy anh siêu nhân chưa.
Xuất sắc nhất phần này là chị vai ác Cipher, do bà Charlize Theron đóng. Mình ngồi coi phim có nhiều cảnh phải hả họng ra tự hỏi, tại sao chị Theron có thể đẹp như vậy, diễn xuất sắc bất kể vai nào như vậy và nhìn ác như vậy. Đúng kiểu nữ hoàng dòng phim hành động.
Hai anh The Rock với Jason lần này mắc cười lắm. Cứ gặp là cãi nhau, chửi nhau, đấu võ mồm. Y như mấy cái phim bộ Hong Kong hồi xưa coi, cứ cặp nào trước cãi nhau thì về sau sẽ yêu nhau, cưới nhau, sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi về sau. Em cũng sớm chúc hai anh được như vậy.
Cuối cùng sẽ có một nhân vật tỏa sáng nhất, đáng yêu nhất, dễ thương nhất, chỉ xuất hiện vài cảnh ngắn ngủi nhưng ai cũng yêu. Anh đó tên là Brian. Vì sao có tên Brian, coi phim sẽ rõ.
Hiện tại, Fast 8 đang phá hàng đống kỷ lục về doanh thu, nên sẽ chiếu xuyên lễ sắp tới này. Mọi mày tranh thủ đi coi đi nha.
À, sau khi coi phần này xong, mình đã thức mẹ nó một đêm để coi lại 7 phần trước. Mình thật sự hâm mộ độ rảnh và chịu khó lẫn đáng yêu của mình…